Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Thông báo tuyển sinh năm 2017 -2018

Trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo chuyên môn cao trong lĩnh vực y dược. Trong năm học 2017 – 2018, nhà trường thông báo truyển sinh như sau:

I. HỆ ĐÀO TẠO:

1. Đào tạo Trung cấp Y – Dược HỆ CHÍNH QUY:
Ngành                     Mã ngành
Y sỹ y học cổ tryền     5720201
Dược sỹ trung cấp         5720401
Y sỹ đa khoa             5720301
 
    Đối tượng : Học sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương tự
    
     Quyền lợi sau khi tốt nghiệp : Được học liên thông lên các trường Cao đẳng và Đại học y, dược trên toàn quốc theo quy định hiện hành của nhà nước. Được tuyển dụng vào các cơ sở y tế trong và ngoài công lập.

2. Đào tạo văn bằng hai ( cấp bằng Trung cấp CHÍNH QUY):

    Ngành Y sĩ  y học cổ truyền : Đối trượng học sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa, Bác sỹ đa khoa. Thời gian học 12 tháng
    
    Y sĩ đa khoa : Đối tượng học sinh tốt nghiệp  Y sỹ YHCT, điều dưỡng TC, Nữ hộ sinh TC, Dược sỹ TC. Thời gian học 12 tháng
    
    Dược sỹ trung cấp : Học sinh tốt nghiệp Y

    Điều dưỡng TC, Nữ hộ sinh TC, Dược tá trở lên. Thời gian học 12 tháng.
  
    Cả 3 nghề trên : Đối tượng học sinh tốt nghiệp TCCN trở lên ( trong và ngoài ngành y – dược). Thời gian học 18 tháng.

Cao đẳng răng hàm mặt


3. Đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ :

    Chuyển đổi sang Điều dưỡng đa khoa : Y sĩ đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền. Thời gian học 3 tháng.
    
    Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng : Y học đa khoa, điều dưỡng đa khoa. Thời gian học 3 tháng.
    
    Kỹ thuật viên Xoa bóp – bấm hyệt : Tốt nghiệp THCS ( hết lớp 9) trở lên. Thời gian học 2 tháng.
    
    Kỹ thuật viên Châm cứu -  cấy chỉ : Đã tốt nghiệp ngành KHSK từ sơ cấp trở lên. Thời gian học 6 tháng.
    
    Tác động cột sống : Đã tốt nghiệp ngành KHSK từ sơ cấp trở lên. Thời gian học 6 tháng.

4. Đào tạo liên thông lên Cao đẳng – Đại học : các ngành Dược, Điều dưỡng ( đối tượng học sinh đã tốt nghiệp Điều dưỡng TC, Dược TC)

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH :

- Hình thức tuyển sinh :  Xét tuyển ( không phải thi)

- Vùng tuyển sinh : toàn quốc

- Đối tượng : đã tốt nghiệp PTTH, BTVH hoặc tương đương hoặc tốt nghiệp TCCN, CĐ, ĐH.

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Hồ sơ đăng ký hệ chính quy ( học 24 tháng) bao gồm :

    Phiếu đăng ký dự tuyển TCCN theo mẫu do nhà trường phát hành năm 2017.
    
    Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp & Học bạ THPT, BTVH hoặc tương đương ( GCNYN tạm thời đối với học sinh mới tốt
    nghiệp năm 2017) ; Bản sao công chứng tốt nghiệp, bảng điểm TCCN trở lên đối với hệ đào tạo văn bằng 2.
    
    02 ảnh 3x4 mới nhất ; 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận.
    
    Lệ phí đăng ký dự tuyển : 30.000 đồng/ hồ sơ.

IV. ĐỊA ĐIỂM THU NHẬN HỒ SƠ :

Học sinh có thể nộp hồ sơ dự tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại :

            + Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội : ( phòng tuyển sinh)
            
                        Địa chỉ : số 6/676 Nguyễn Khoái – Thanh Trì – Hoàng Mai – Hà Nội
                        Điên thoại : (024) 3643.5458 – 096.183.1975
                        
            + Văn phòng tuyển sinh – đào tạo :
                        Địa chỉ : Phòng 104A – Số 09 Bùi Ngọc Dương – P.Bạch Mai –
Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại : (024) 6687.9333 – 096.979.775

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Ghi chú :

    Nhà trường có lớp học Thứ bảy, Chủ Nhật, các buổi tối trong tuần, có ký túc xá cho học sinh có nhu cầu.
    Ưu tiên giảm học phí cho con thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, vùng sâu, vùng xa.
    Học sinh được tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
    
    Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Cần làm rõ việc liên kết đào tạo học sinh

THCL - Theo quy định của pháp luật, đối với với liên kết đào tạo khối ngành sức khỏe, địa điểm đào tạo phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện để tổ chức đào tạo theo quy định của Bộ Y tế. Thế nhưng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vẫn mở lớp liên kết đào tạo hệ Trung cấp chính quy chuyên ngành Y sĩ y học cổ truyền tại địa điểm đi thuê của đơn vị khác.

Không gian lớp đào tạo trung cấp hệ chính quy chuyên ngành Y sĩ y học cổ truyền do Trường trung cấp y tuệ tĩnh liên kết với Hội Đông y huyện Mỹ Đức

Liên kết đào tạo chui?

Vừa qua, Thương hiệu và Công luận nhận được phản ánh của bạn đọc liên quan tới việc Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh) tổ chức các lớp liên kết đào tạo “chui”, chuyên ngành Y sỹ y học cổ truyền, hệ chính quy từ năm 2015 tới nay khi chưa được cơ quan có thẩm quyền đồng ý.

 Việc tổ chức các lớp đào tạo đặt tại tầng 3 – Phòng y tế huyện Mỹ Đức với cơ sở vật chất sơ sài chỉ gồm bàn ghế, một màn hình máy chiếu, đồng thời, việc tổ chức thi kết môn được tổ chức ngoài phạm vi của nhà trường dẫn tới những nghi ngờ về chất lượng tạo học viên,…

Cao đẳng răng hàm mặtĐể làm rõ phản ánh, PV đã trực tiếp có mặt tại phòng y tế huyện Mỹ Đức nơi trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh thuê địa điểm tổ chức đặt lớp liên kết suốt thời gian qua để xác minh sự việc.

Theo ghi nhận của PV, vào lúc 3 giờ chiều ngày ngày 1/12/2018 tại đây, Trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh đang tổ chức cho các học viên thi hết môn học đối với các môn: Vi Sinh, … Nhưng đáng nói, tại thời điểm các học viên đang làm bài thi lại xảy ra tình trạng sinh viên nhốn nháo chép bài công khai.

Cảnh nhốn nháo trong lớp học tại buổi thi kết thúc môn Vi sinh do trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức tại phòng y tế huyện Mỹ Đức được PV ghi nhận vào chiều 1/12/2018 (Ảnh cắt từ clip)

Một số người dân tại TT. Tế Tiêu, Mỹ Đức cho biết: “Không biết nhà trường dạy như thế nào. Chỉ thấy cứ thứ 7 và chủ nhật là ở đây có rất nhiều học viên tới học. Trước khóa học này cũng đã có một lớp khác được đào tạo và tốt nghiệp rồi”

“Dạy nghề y, nhưng lớp được đi thuê hội trường của phòng y tế huyện. Ở đây, ngoài một phòng học sơ sài thì không có phòng thí nghiệm, cũng chẳng có vườn cây dược liệu…Không biết thày dạy cái gì, và học trò tiếp thu cái gì? Mai mốt ra trường, học cứu người hay hỏng việc cứu người?”, một người dân khác thông tin.

Câu hỏi đặt ra là, việc trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh liên kết đào với Hội Đông y huyện Mỹ Đức, mở lớp đào tạo chuyên ngành Y sỹ y học cổ truyền có được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền? Chỉ tiêu tuyển sinh có được thực hiện đúng theo hợp đồng thực hiện liên kết đào tạo nguồn nhân lực…?

Theo khoản 2, Điều 4, Thông tư 29/2017/TT-BLĐTBXH quy định về liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo, hiện có 2 hình thức liên kết đào tạo đó là Liên kết phối hợp đào tạo là việc đơn vị phối hợp liên kết đào tạo trực tiếp tham gia giảng dạy chương trình đào tạo, phối hợp quản lý quá trình đào tạo và đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất đểthực hiện liên kết đào tạo và Liên kết đặt lớp đào tạo là việc đơn vị phối hợp liên kết đào tạo không tham gia giảng dạy, chỉ phối hợp quản lý và đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất để thực hiện liên kết đào tạo.

Đặc biệt, cũng theo khoản 3 điều 5 về Tổ chức liên kết đào tạo thì đối với đơn vị phối hợp liên kết đào tạo phải: Xác định được nhu cầu đào tạo về: ngành, nghề đào tạo, trình độ đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh;


Cao đẳng thú y Tuệ Tĩnh còn tập hợp những bài thuốc chữa bệnh, Những năm ở trong nước, Tuệ Tĩnh đã chăm chú nghề thuốc: trồng cây thuốc, sưu tầm kinh nghiệm chữa bệnh trong dân gian, huấn luyện y học cho các tăng đồ.
Cao đẳng điều dưỡng Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng hình thức tuyển sinh theo điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội mà sẽ tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã
© 2007 - 2021 https://piano.donghocap.net
- Phone: +84-908-744-256